เครื่องทำความเย็นในอนาคตของเราได้รับการกู้คืนอย่างเต็มที่จากการกักกันไวรัสโคโรนา

March 12, 2020

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องทำความเย็นในอนาคตของเราได้รับการกู้คืนอย่างเต็มที่จากการกักกันไวรัสโคโรนา

(ผู้ปฏิบัติงานที่ผ่านการฝึกอบรมกำลังฆ่าเชื้อประตูเวิร์คช็อป

นับตั้งแต่ Coronavirus (Covid-19) กลายเป็นปัญหาร้ายแรงรัฐบาลจีนได้ดำเนินการนี้อย่างจริงจังและได้หยุดการขนส่งภายในประเทศทั้งหมดเป็นเวลาหลายเดือนทุกคนถูกสั่งให้อยู่บ้านเพื่อหยุดการแพร่กระจายไวรัสหรือติดเชื้อไวรัส ภายในสิ้นเดือนกุมภาพันธ์จำนวนผู้เสียชีวิตรายวันลดลงจากกว่า 100 คนต่อวันเหลือต่ำกว่า 50 คนต่อวันจำนวนผู้เสียชีวิตของจังหวัดและภูมิภาคส่วนใหญ่กลายเป็น 0 และจำนวนผู้ติดเชื้อ coronavirus (Covid-19) ที่ยืนยันแล้วส่วนใหญ่ ลดลง ในฐานะประเทศที่มีประชากร 1.4 พันล้านคนจะทำให้คนกลับมาทำงานได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจได้ว่าไวรัสจะไม่กลับมาเป็นงานอันดับ 1 ของเราอีก

ทำตามข้อกำหนดและการฝึกอบรมของรัฐบาลนี่คือสิ่งที่เราทำเพื่อป้องกันไวรัส:

1. ตรวจสอบบันทึกและรายงานอุณหภูมิร่างกายของพนักงานวันละสองครั้งหากอุณหภูมิของใครสูงกว่า 37.7 องศาเซลเซียสเขาจะต้องอยู่บ้านเพื่อแยกตัวเองหรือไปหาหมอ

2. ส่งเสริมให้พนักงานนำอาหารกลางวันออกจากบ้านและกินคนเดียว แยกโต๊ะโรงอาหารออกจากโรงงาน

3. ฆ่าเชื้อโรคและทำความสะอาดทุกซอกทุกมุมของโรงงาน

4. ไม่มีมาสก์หน้าไม่ทำงาน

หากมีประสบการณ์ใด ๆ ที่เราสามารถแบ่งปันเกี่ยวกับไวรัสนี่คือสิ่งที่เรารู้:

1. ทางเข้าเดียวที่จะได้รับไวรัสโคโรนาคือผ่านดวงตาจมูกและปากดังนั้นอย่าสัมผัสใบหน้าของคุณใช้มาสก์หน้าอย่างถูกต้องในที่สาธารณะ

2. ไวรัสสามารถมีชีวิตอยู่ได้นาน 5 ~ 7 วันนอกร่างกายมนุษย์ดังนั้นควรล้างมือบ่อยๆโดยเฉพาะหลังจากใช้ลิฟต์

3. ไวรัสเป็นไวรัสที่ถูกค้นพบเป็นเวลา 3 เดือนในประเทศจีนและมีผู้เสียชีวิตกว่า 3,000 รายไม่เพียง แต่สำหรับผู้สูงอายุเท่านั้น

4. มีหลายกรณีที่แสดงไวรัสนี้สามารถซ่อนอยู่ภายในร่างกายมนุษย์โดยไม่แสดงอาการไข้หรือมีประสิทธิภาพที่สังเกตเห็นได้หลายวัน นี่คือเหตุผลว่าทำไมในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาเราถูกสั่งกักกันที่บ้าน

5. ข้อมูลความน่าเชื่อถือจากแหล่งที่เชื่อถือได้เท่านั้นเช่นเว็บไซต์ WHO พวกเขามีทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับไวรัสโคโรนา (Covid-19)

ตอนนี้รวมถึงหวู่ฮั่นสถานการณ์ดีขึ้นมากขึ้นในประเทศจีนเนื่องจากความกดดันสูงและการควบคุมอย่างเข้มงวดจากรัฐบาลจีนตอนนี้การผลิตของเราฟื้นตัวอย่างเต็มที่แล้ว หวังว่าสถานการณ์ไวรัสนี้จะดีขึ้นมากเมื่ออากาศอุ่นขึ้นมันจะถูกควบคุมอย่างดีถ้าเราใช้ไวรัสนี้อย่างจริงจัง

(พนักงานกำลังรอคิวเพื่อตรวจสอบอุณหภูมิ)

(พนักงานกำลังรอคิวเพื่อตรวจสอบอุณหภูมิ )

(ไม่มีหน้ากากใบหน้าไม่ทำงาน)

(ใส่บอร์ดแยกบนโต๊ะโรงอาหาร)

(ทำเครื่องหมายอย่างชัดเจนและคำแนะนำวิธีการฆ่าเชื้อและทำความสะอาด)