บทบาทขององค์ประกอบเหล่านี้ในการก่อสร้างห้องเย็น

September 27, 2017

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บทบาทขององค์ประกอบเหล่านี้ในการก่อสร้างห้องเย็น

เมื่อมาถึงห้องเย็นเราทุกคนรู้ว่าในชีวิตประจำวันของเราในด้านอาหารมันไม่เพียง แต่ทำให้เราสะดวกสบายในชีวิต แต่ยังมีสุขภาพและความปลอดภัยที่มากขึ้นด้วย ดังที่เราทราบกันดีว่าอุปกรณ์ใด ๆ จะต้องใช้ชิ้นส่วนขนาดใหญ่และขนาดเล็กจำนวนมากและการผสมผสานที่ลงตัวของส่วนประกอบเหล่านี้เพื่อให้อุปกรณ์ทั้งหมดทำงานได้อย่างถูกต้อง ลองนึกภาพความสำคัญของชิ้นส่วนเหล่านี้กับห้องเย็น วันนี้ Xiao เบียนจะพาคุณมาพบกันว่าส่วนไหนที่คุณต้องใช้ในห้องเย็นและบทบาทของพวกเขาในห้องเย็น

คอมเพรสเซอร์: ทำหน้าที่เสมือนคอมเพรสเซอร์ในการขับเคลื่อนสารทำความเย็นในวงจรสารทำความเย็น คอมเพรสเซอร์จะแยกสารทำความเย็นออกจากโซนแรงดันต่ำและบีบอัดไปยังโซนแรงดันสูงหลังจากทำความเย็น ความร้อนจะถูกถ่ายโอนไปยังอากาศผ่านชุดระบายความร้อนและสารทำความเย็นเปลี่ยนจากก๊าซเป็นของเหลวและเพิ่มความดัน

คอนเดนเซอร์: มันเป็นหนึ่งในอุปกรณ์แลกเปลี่ยนความร้อนหลักในระบบทำความเย็นห้องเย็น ฟังก์ชั่นคือการทำให้เย็นและควบแน่นสารทำความเย็นที่อุณหภูมิสูงซึ่งประกอบขึ้นโดยคอมเพรสเซอร์ที่เก็บในห้องเย็นและเพื่อทำให้เย็นและควบแน่นเป็นของเหลวที่มีแรงดันสูง

เครื่องระเหย: เป็นตู้เย็นความร้อนออกไปทำให้สารทำความเย็นเหลวในการระเหยอุณหภูมิต่ำความดันต่ำดูดซับตู้เย็นโดยความร้อนและระเหยเป็นสารทำความเย็นก๊าซก๊าซสารทำความเย็นจะถูกดูดเข้าไปในคอมเพรสเซอร์หลังจากบีบอัดแล้วปล่อยลงในความร้อนคอนเดนเซอร์ . โดยทั่วไปแล้วหลักการของเครื่องระเหยนั้นเหมือนกับของเครื่องควบแน่น ความแตกต่างคืออดีตดูดซับความร้อนเข้าไปในอ่างเก็บน้ำในขณะที่ความร้อนด้านนอก

ถังเก็บ: เก็บถังเก็บฟรีออนเพื่อให้แน่ใจว่าสารทำความเย็นอิ่มตัวเสมอ

โซลินอยด์วาล์ว: ครั้งแรกเพื่อป้องกันการหยุดทำงานของคอมเพรสเซอร์ชิ้นส่วนแรงดันสูงของสารทำความเย็นเหลวเข้าไปในเครื่องระเหยเพื่อหลีกเลี่ยงการเริ่มต้นคอมเพรสเซอร์ต่อไปแรงดันต่ำสูงเกินไปเพื่อป้องกันไม่ให้คอมเพรสเซอร์ของเหลวค้อน อุณหภูมิห้องเย็นถึงค่าการควบคุมอุณหภูมิที่ตั้งค่าโซลินอยด์วาล์วลุ้นความดันต่ำถึงค่าที่ตั้งไว้เมื่อคอมเพรสเซอร์หยุดลงเมื่ออุณหภูมิตู้เย็นเพิ่มขึ้นถึงค่าที่ตั้งไว้เทอร์โมวาล์วโซลินอยด์คอมเพรสเซอร์แรงดันต่ำเริ่ม เพิ่มค่าที่ตั้งของคอมเพรสเซอร์เริ่ม

ป้องกันแรงดันไฟฟ้าสูงและต่ำ: ป้องกันแรงดันสูงแรงดันสูงคอมเพรสเซอร์ป้องกันต่ำ

ตัวควบคุมอุณหภูมิ: เทียบเท่ากับห้องเย็นสมองจะควบคุมห้องเย็นเครื่องทำความเย็นการเปิดและการหยุดและการละลายน้ำแข็งและการเปิดและการหยุดพัดลม

ตัวกรองแห้ง: สิ่งสกปรกและความชื้นในระบบการกรอง

อุปกรณ์ป้องกันแรงดันน้ำมันเครื่อง: ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคอมเพรสเซอร์มีน้ำมันหล่อลื่นเพียงพอ

วาล์วขยายตัว: เรียกอีกอย่างว่าวาล์วปีกผีเสื้อมันสามารถทำให้ระบบแรงดันสูงและต่ำกลายเป็นความดันขนาดใหญ่วาล์วขยายตัวของเหลวสารทำความเย็นแรงดันสูงขยายตัวอย่างรวดเร็วผ่านการระเหยการดูดซับความร้อนของผนังท่อแลกเปลี่ยนความร้อน

ตัวแยกน้ำมัน: หน้าที่ของมันคือการแยกน้ำมันหล่อลื่นออกจากไอน้ำแรงดันสูงที่ปล่อยออกมาจากคอมเพรสเซอร์ทำความเย็นเพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ทำงานได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ อนุภาคน้ำมันในไอน้ำแรงดันสูงสามารถแยกออกได้ภายใต้แรงโน้มถ่วงตามหลักการลดการไหลของน้ำมันและเปลี่ยนทิศทางการไหลของอากาศ ความเร็วลมทั่วไปต่ำกว่า 1m / s สามารถอยู่ในไอน้ำที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางมากกว่า 0.2 มม. ของอนุภาคน้ำมันแยกออกจากกัน ตัวแยกน้ำมันที่ใช้กันทั่วไปคือการล้างแรงเหวี่ยงการเติมและการกรองสี่ชนิด

วาล์วควบคุมความดันระเหยคือการป้องกันความดันระเหย (และอุณหภูมิการระเหย) ต่ำกว่าค่าที่ระบุ บางครั้งมันถูกใช้เพื่อปรับเครื่องระเหยให้แรงเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงของโหลด

ผู้ว่าราชการพัดลม: ชุดนี้ส่วนใหญ่ใช้พัดลมในคอนเดนเซอร์ระบายความร้อนด้วยอากาศกลางแจ้งของอุปกรณ์ทำความเย็นหรือการควบคุมความเร็วของเป่าลมเย็นที่ใช้ในห้องเย็น

มณฑลซานตง Ourfuture พลังงานเทคโนโลยี จำกัด
โทร + 86-531-5560-3058 M./WhatsApp + 86-186-7889-7804
www.r efrigerationcompressorunit.com
Skype: bluemic986, Wechat: qq398332595
"อนาคตของเราแช่แข็งอนาคต!"